Giới thiệu

  1. THƯ NGỎ:

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty Tư vấn Luật VIETCESS kính gửi đến quý đối tác – khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Tư vấn Luật VIETCESS là hãng luật có thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường, được nhiều đối tác – khách hàng đánh giá cao, là đơn vị luôn đồng hành sát cánh cùng doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến quá trình xây dựng và phát triển. Hãng luật chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng tầm doanh nghiệp Việt” nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế.

Hãng luật chúng tôi hoạt động tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực như:

1/ Tư vấn Doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; thay đổi đăng ký doanh nghiệp; tạm ngừng kinh doanh; giải thể doanh nghiệp; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…

2/ Tư vấn Thuế – Kế toán: Tư vấn thuế – kế toán; thủ tục tài chính – thuế; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế xuất – nhập khẩu; cung cấp chữ ký số…

3/ Tư vấn Xin cấp giấy phép con các lĩnh vực: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; giấy phép giáo dục – đào tạo; giấy phép giao thông vận tải; giấy phép phòng cháy chữa cháy…

4/ Tư vấn Sở hữu trí tuệ: Đăng ký nhãn hiệu – logo – thương hiệu; bản quyền tác giả các tác phẩm, sản phẩm, các phát minh sáng chế; kiểu dáng công nghiệp; mã số mã vạch…

Với chức năng và hệ thống đội ngũ luật sư tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp. Hiện tại, hãng luật VIETCESS chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thường xuyên cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Đội ngũ nhân sự của Công ty Tư vấn Luật VIETCESS là những luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác – hoạt độngtrong các cơ quan liên quan tới luật doanh nghiệp, pháp chế, tài chính – thuế… Sẵn sàng phục vụ tối đã nhu cầu và lợi ích của quý đối tác – khách hàng. Vì vậy, chúng tôi trân trọng mọi sự hợp tác từ tất cả các đối tác – khách hàng, sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Đến với Công ty Tư vấn Luật VIETCESS, chúng tôi cam kết luôn dành cho quý đối tác – khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong tất cả các khâu hoạt động. Hãng luật chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ ưu đãi dịch vụ về mọi mặt cho doanh nghiệp, với mức phí dịch vụ thấp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất, kết quả nhận được sớm nhất. Tận tình – chu đáo – minh bạch – chủ động – trách nhiệm là nguyên tắc làm việc của chúng tối.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác ngày càng nhiều hơn nữa từ phía các đối tác – khách hàng, các doanh nghiệptrong và ngoài nước.

Trân trọng cảm ơn./.

                                                                                CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT VIETCESS 

 

                                                                   Luật sư Hà Thị Khuyên